Thư ngỏ

Trong hơn nửa thế kỷ qua, Hòa Thọ luôn nhất quán một tôn chỉ hoạt động: xây dựng Dệt May Hòa Thọ phát triển trường tồn, mang đậm tính nhân văn, không ngừng sáng tạo, hướng đến thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng bằng cam kết chất lượng. Chính nhờ vậy, sản phẩm của Hòa Thọ đã đi khắp năm châu và Hòa Thọ cũng trở thành doanh nghiệp Dệt May nòng cốt tại khu vực, góp phần dẫn dắt sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam trên thị trường thế giới.

Có thể thấy rằng, các Hiệp định thương mại tự do, đặc biệt là TPP… vừa là cơ hội vừa là thách thức cho chúng ta trên chặng đường phát triển sắp tới. Tuy nhiên, với tư duy không ngừng đổi mới và cải tiến, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo cùng với việc luôn ứng dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất, Hòa Thọ đã liên tục nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng chính các sản phẩm mang tầm vóc và chất lượng quốc tế tại những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... Chính niềm tin, sự đánh giá cao từ phía khách hàng là thành quả to lớn, đáng tự hào của chúng ta trong suốt hơn 50 năm qua và nhất định chúng ta phải giữ vững và phát huy hơn nữa.

Chúng tôi tin chắc rằng trong chặng đường sắp tới, Hòa Thọ sẽ viết nên những trang sử mới của riêng mình, thậm chí của cả ngành dệt may Việt Nam. Và trên hành trình này chắc chắn và luôn luôn cần sự đồng hành, ủng hộ vững chắc từ Quý đối tác cũng như toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên Hòa Thọ. Song song đó, Hòa Thọ cam kết tạo ra những giá trị lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác, những con người đã, đang và sẽ gắn kết với Hòa Thọ.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục xây đắp lịch sử vẻ vang, rạng ngời của Hòa Thọ!

Trân trọng,

Chủ tịch

Hòa cùng thời đại – Thọ với nhân văn