CHÀO MỪNG ÔNG LÊ TRUNG CHINH - PHÓ BÍ THƯ THÀNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TP ĐÀ NẴNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HÒA THỌ.

01/02/2023

Vào sáng ngày 31.01.2023, Tổng Công ty vinh dự và vui mừng chào đón ông Lê Trung Chinh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Ban ngành Thành phố Đà Nẵng, quý phóng viên các báo đài đã đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cổ Phần Dệt May Hòa Thọ. 

Ông Nguyễn Đức Trị - Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Hải - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Ban Điều Hành và cán bộ chủ chốt của Tổng Công ty cùng tham gia tiếp đón đoàn. Sau khi nghe ông Nguyễn Văn Hải - Tổng Giám Đốc báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh, tình hình CBCNV đón Tết an toàn và đi làm đầy đủ sau Tết, ông Lê Trung Chinh đã hoan nghênh những kết quả đạt được của Tổng Công ty, đặc biệt ghi nhận những đóng góp lớn của đơn vị trong việc phát triển kinh tế-xã hội của Đà Nẵng trong năm qua. Ông đã chia sẻ rằng: “Đảng bộ và chính quyền TP Đà Nẵng luôn có những cơ chế, chính sách mới, thông thoáng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất”. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt cho Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ, ông Nguyễn Đức Trị – Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Lê Trung Chinh và lãnh đạo các cấp của Thành phố Đà Nẵng, đồng thời ông Nguyễn Đức Trị chia sẻ thêm mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và các Sở Ban ngành của Thành phố Đà Nẵng trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Tin tức khác

11/03/2026

Chiều ngày 10/03/2026, Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp cao, nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, đáp ứng yêu cầu điều hành, quản trị và triển khai nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh trong giai đoạn mới.

08/03/2026

Sáng 07/03/2026, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu 5, Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ tổ chức lễ báo công dâng Bác và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.

06/03/2026
Ngày 06/3/2025, Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
06/03/2026
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ đã có thư chúc mừng những nữ lãnh đạo, cán bộ quản lý và CBNV, người lao động nữ trong toàn Tổng Công ty.
26/02/2026

Sáng ngày 26/02/2026 (nhằm mùng 10 tháng Giêng năm Bính Ngọ), Đoàn lãnh đạo phường Cẩm Lệ do ông Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Cẩm Lệ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc đầu năm tại Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ.

24/02/2026

Trong 2 ngày 23 – 24/02 tại TP. Huế và TP. Đà Nẵng, đoàn công tác của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) do Chủ tịch HĐQT Lê Tiến Trường dẫn đoàn đã có buổi gặp mặt, chúc Tết và giao nhiệm vụ đầu Xuân Bính Ngọ cho các doanh nghiệp tại khu vực miền Trung.

23/02/2026
Sáng mồng 7 âm lịch Xuân Bính Ngọ 2026, các đơn vị của Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ đồng loạt ra quân sản xuất đầu năm trong không khí phấn khởi, khẩn trương và đầy quyết tâm.
21/02/2026

Sáng nay, mồng 5 Tết Bính Ngọ 2026, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, ngành Sợi Hòa Thọ đã chính thức ra quân làm việc đầu năm, khởi động lại toàn bộ dây chuyền sản xuất với tinh thần khẩn trương – quyết tâm – khí thế.

09/02/2026

Chiều ngày 09/02/2026, Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp trung tại các phòng ban và đơn vị trực thuộc Tổng Công ty nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, đáp ứng yêu cầu điều hành, quản trị và triển khai nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh trong giai đoạn mới.

09/02/2026
Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Đảng ủy - Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ đã có thư chúc Tết gửi tới toàn thể CBCNV và người lao động đang công tác tại các đơn vị trong hệ thống của Hòa Thọ. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết tới toàn thể CBCNV và người lao động.